Hari Won mất 1 tháng tập phát âm tiếng Việt cho ca khúc mới

Thứ ba, 07/06/2016

Hari Won vừa ra mắt ca khúc "Anh cứ đi đi" sau nhiều thời gian tập luyện và chuẩn bị.

Sau một thời gian dài tập trung cho điện ảnh, "bỏ rơi" âm nhạc, Hari Won mới đây vừa chính thức trở lại Vpop với single "Anh cứ đi đi".

                                                                                 

  "Anh cứ đi đi" là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú. Ca khúc là tâm sự của một cô gái tan vỡ trong tình yêu nhưng vẫn mong người mình từng yêu được hạnh phúc bên tình mới. Nữ ca sĩ và ekip hứa hẹn đây sẽ là ca khúc thể hiện sự tiến bộ rất lớn về phát âm tiếng Việt của cô. Ca khúc được Hari Won thu âm trong 1 tháng, trong đó mất hơn nửa tháng chỉ để đọc chính tả và tập hát sao cho chuẩn ca từ.

                                                                                 

  Với ca khúc này, Hari Won sẽ xóa bỏ hình ảnh trẻ trung, thay vào đó sẽ là tâm sự của một người phụ nữ từng trải, đa sầu đa cảm. Hari chia sẻ về bài hát mới: "Thật sự tôi không quan tâm đến antifan và chắc chắn là sẽ bỏ ngoài tai những lời chỉ trích về cuộc sống đời tư của mình. Ngay từ đầu, tôi chỉ muốn mọi người dành sự chú ý cho những sản phẩm âm nhạc và phim ảnh của mình mà thôi. Vì đây không chỉ là công sức của một mình tôi mà còn cả 1 ekip phía sau nữa. Hari không thể vì lời chỉ trích từ antifan mà làm những người đang cống hiến hết mình cho mình phải thất vọng."

                                                                                                                                                                   Theo AU / Trí Thức Trẻ

Tin tức liên quan