Đàm Vĩnh Hưng làm album tưởng nhớ 100 ngày mất của nhạc sĩ Thanh Tùng

Thứ ba, 31/05/2016

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt album “Tình Không Biên Giới” gồm 5 ca khúc nổi tiếng và ghi dấu ấn trong lòng người yêu nhạc của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

Sau khi nhạc sỹ Thanh Tùng qua đời, Mr Đàm đã tham gia nhiều đêm nhạc tưởng nhớ vị nhạc sĩ tài hoa cũng như chọn thể hiện một số bài của ông. Nhân 100 ngày mất của cố nhạc sĩ, Đàm Vĩnh Hưng quyết định phát hành album "Tình Không Biên Giới" với các sáng tác nổi bật của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.

                                                                             

  Album "Tình Không Biên Giới" bao gồm 5 ca khúc "Cám ơn mùa thu", "Lời tỏ tình của mùa xuân", "Ngôi sao cô đơn", "Tình không biên giới", "Vĩnh biệt mùa hè". Các ca khúc được làm mới về phần nhạc và Mr.Đàm hát theo cách cảm nhận riêng của mình, nhưng vẫn giữ được cái hồn, tinh thần vốn có trong các bài hát của nhạc sĩ Thanh Tùng.

                                                                             

  Với album tưởng nhớ này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết dự án lần này không để kinh doanh mà là món quà anh muốn gửi tặng những khán giả yêu nhạc Thanh Tùng. Nam ca sĩ chọn ra 5 ca khúc gắn liền với quãng thời gian "đi hát lót" cách đây mười mấy năm khi anh mới bước vào con đường âm nhạc. Đồng thời, đó cũng là các ca khúc Mr Đàm yêu thích và được người yêu nhạc Thanh Tùng thuộc nằm lòng.

                                                                                                                                                                         Theo AU / Trí Thức Trẻ

Tin tức liên quan